Kinh nghiệm xét hỏi của Kiểm sát viên trong thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra vụ án hình sự - Lương Thị Thúy Dung (2020)
Việc chủ động, tích cực tham gia xét hỏi của Kiểm sát viên đối với người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can trước khi Viện Kiểm sát xét phê chuẩn các lệnh, quyết định của cơ quan điều tra là một trong những điều kiện thuận lợi cho Kiểm sát viên trong việc phân tích, đánh giá các chứng cứ và đề ra các yêu cầu điều tra toàn diện trong quá trình thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra vụ án hình sự. Đây cũng chính là một trong những hoạt động quan trọng của ngành Kiểm sát nhằm đáp ứng yêu cầu "gắn công tố với điều tra" trong tình hình hiện nay.