Giải pháp nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa hình sự - Hồ Đức Anh (2020)
Vị trí, vai trò, hình ảnh, uy tín của ngành Kiểm sát, của Kiểm sát viên được thể hiện rõ nét nhất thông qua hoạt động tranh tụng trực tiếp, công khai, dân chủ tại phiên tòa; trong đó chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên là yếu tố mang tính quyết định. Vì yậy, việc nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa xét xử các vụ án hình sự là vấn đề cần thường xuyên quan tâm.