Thanh tra ngành Kiểm sát nhân dân - 33 năm xây dựng và trưởng thành - Mai Thị Nam (2020)
Qua 33 năm xây dựng và trưởng thành, trải qua các thời kỳ, mặc dù tên gọi, chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy khác nhau nhưng Thanh tra ngành Kiểm sát nhân dân luôn phấn đấu vươn lên, ngày càng lớn mạnh, trưởng thành; chất lượng hoạt động không ngừng nâng cao; góp phần giữ vững kỷ cương, kỷ luật, xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp hiện nay.