Cải cách tư pháp và những yêu cầu, thách thức đặt ra đối với Viện kiểm sát nhân dân trong giai đoạn hiện nay - Lê Cảm (2020)
Từ việc nghiên cứu một số vấn đề cơ bản về cải cách tư pháp và những yêu cầu, thách thức đặt ra đối với Viện Kiểm sát nhân dân hiện nay, tác giả đưa ra các giải pháp dưới góc độ khoa học về vấn đề đổi mới hệ thống Viện Kiểm sát trong giai đoạn xây dựng Nhà nước pháp quyền.