Một số vấn đề về cấu thành tội phạm có quy định viện dẫn - Phan Văn Toàn (2020)
Bài viết phân tích vấn đề lý luận về quy phạm viện dẫn trong cấu thành tội phạm như cách phân loại, cách tra cứu...; đồng thời, nêu ra một số khó khăn, vướng mắc khi áp dụng quỵ định viện dẫn trong xử lý tội phạm như Bộ luật Hình sự đã quy định, nhưng chưa có luật khác quy định thế nào là hành vi vi phạm dẫn đến phạm tội, luật hay văn bản dưói luật thay đổi...