Kỹ năng thực hành quyền công tố, kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm xâm hại tinh dục trẻ em - Hoàng Anh Tuyên (2020)
Quá trình tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm xâm hại tình dục trẻ em luôn gặp nhiều khó khăn do đối tượng bị xâm hại dễ bị tổn thương về sức khoẻ tâm thần. Vì vậy, công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc tiếp nhận giải quyết nguồn tin cần có những kỹ năng đặc thù mà Kiểm sát viên phải nắm vũng để thực hiện tốt công tác này.