Nhận thức sâu sắc về mười chữ vàng Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy cán bộ Kiểm sát - Đỗ Xuân Tuất (2020)
60 năm đã trôi qua, "Mưòi chữ vàng" mà Bác Hồ răn dạy ngành Kiểm sát nhân dân vẫn còn tiễn sâu nguyên tính thời sự và giá trị lý luận - thực tiễn sâu sắc; đã đi vào hoạt động của ngành Kiểm sát, được lịch sử truyền thống vẻ vang của ngành chứng tỏ giá trị to lớn và sức sống thực tiễn. Đó vừa là thông điệp lớn, vừa là tư tưởng chỉ đạo đối với công tác cán bộ của ngành Kiểm sát nhân dân, trở thành phương châm hành động, chỉ dẫn quý báu cho sự rèn luyện về phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ kiểm sát trên mỗi chặng đường cách mạng.