Quan hệ phối hợp giữa ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam với Viện Kiểm sát nhân dân - Nguyễn Văn Pha (2020)
Quan hệ phối họp giữa ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với Viện kiểm sát nhân dân thông qua các quy chế phối hợp đã đạt được một số kết quả nhất định, nhất là trong công tác xây dựng, tuyên truyền phổ biến pháp luật trong hoạt động giám sát các bản án có hiệu lực pháp luật và phải họp trong tuyển chọn, đề nghị bổ nhiệm Kiểm sát viên. Để phát huy hết vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong quan hệ phối hợp thì cần có sự hoàn thiện hơn nữa về nhiệm vụ, quyền hạn của tổ chức này.