Vướng mắc về thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự - Đặng Thanh Hùng (2020)
Bài viết nêu một số vướng mắc về thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự đối với trường hợp người bị hại là quân nhân có cấp bậc quân hàm và chức về thẩm vụ, dân quân tự vệ trong thời gian phối thuộc với quân đội; quyền xét xử của Tòa án quân sự quân chúng hải quân; từ đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.