Về ghi âm, ghi hình khi hỏi cung bị can - Hoàng Đình Duyên (2020)
Ghi âm, ghi hình có âm thanh trong quá trình hỏi cung bị can là quy định mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015. Qua nghiên cứu trình tự, thủ tục ghi âm, ghi hình có âm thanh, tác giả nêu lên một số bất cập trong quy định về các trường hợp bắt buộc, không bắt buộc thực hiện; bất cập trong quy trình thực hiện.