Quyền yêu cầu của Viện kiểm sát nhân dân trong kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính - Nguyễn Quang Đạt (2020)
Bài viết tổng hợp phân tích những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các quỵ định của pháp luật về quyền yêu cầu của Viện Kiểm sát nhân dân, nhất là quyền yêu cầu Tòa án thu thập chứng cứ, cung cấp vụ án. Trên cơ sở đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật liên quan đến những nội dung này.