Vai trò lịch sử của công tác kiểm sát chung với việc tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa - Bùi Văn Kim (2020)
Qua hơn 40 năm (1960-2002 ) thực hiện công tác kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong lĩnh vực hành chính, kinh tế, xã hội (công tác kiểm sát chung) của Viện kiểm sát nhân dân đã góp phần quan trọng vào việc bảo đảm và tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa.