Một số kinh nghiệm trong thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra vụ án hình sự về bảo vệ động vật hoang dã. - Ung Thị Thanh Dương (2020)
Chủ động, phối họp tích cực, chặt chẽ với cơ quan điều tra ngay phát hiện tội phạm vi phạm các quy định về bảo vệ động vật hoang dã và kịp thời kiểm sát việc xử lý vật chứng là ưu tiên hàng đầu trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra vụ án liên quan đến động vật hoang dã.