Kinh nghiệm của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa trong việc thực hiện công tác trọng tâm, đột phá - Đỗ Văn Phương (2020)
Năm 2019, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Từ thực tiễn công tác, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã rút ra một số kinh nghiệm về lựa chọn, xác định các nội dung trọng tâm, đột phá trong từng khâu công tác, tạo chuyển biến toàn diện trên các mặt hoạt động của toàn đơn vị.