Một số giải pháp trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh - Đỗ Mạnh Bổng (2020)
Đổi mới, tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành theo hướng sâu sát, kịp thời và linh hoạt; tăng cường vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu cơ quan; tập trung chỉ đạo quyết liệt thực hiện khâu công tác đột phá... là những giải pháp quan trọng của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh để phối hợp hiệu quả với cơ quan tiến hành tố tụng giải quyết tốt các vụ án lớn, phức tạp, dư luận xã hội quan tâm về tham nhũng, kinh tế, chức vụ.