Những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2020)
Bài viết nêu những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trích từ Kế hoạch số 01/KH-VKSTC ngày 20/12/2019 của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về công tác trọng tâm của Viện kiểm sát nhân dân tối cao năm 2020.