Nâng cao chất lượng tuyên truyền, giáo dục pháp luật về phòng, chống tội phạm tham ô tài sản của Viện Kiểm sát nhân dân - Nguyễn Thị Hương (2020)
Trước những diễn biến ngày càng phức tạp về tính chất, mức độ nghiêm trọng, về hậu quả của tội phạm tham ô tài sản trong những năm gần đây, việc thực hiện thống nhất, đồng bộ các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật về phòng, chống loại tội phạm này là nhiệm vụ của Viện Kiểm sát các cấp trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ; không chỉ góp phần tuyên truyền pháp luật cho các tầng lớp nhân dân, mà còn góp phần quan trọng thúc đẩy hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm tham ô tài sản ở nước ta trong thời gian tới.