Giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh, thương mại, lao động những việc khác theo quy định của pháp luật - Phan Văn Tâm (2020)
Thời gian qua Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh An Giang đã thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 06/CT-VKSTC với chủ trương "Tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra", qua đó đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong khâu công tác này cũng như công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn toàn tỉnh.