Viện Kiểm sát quân sự qua gần 60 năm xây dựng và phát triển (2020)
Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện Kiểm sát quân sự (12/5/1961 - 12/5/2021), ngay từ đầu năm 2019, Viện Kiểm sát quân sự các cấp đã triển khai đồng bộ các hoạt động nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong gần 60 năm xây dựng, phát triển, đổi mới về tổ chức và hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp, góp phần hoàn thành thắng lợi chức năng, nhiệm vụ thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp mà Đảng, Nhà nước, quân đội giao cho.