Giải pháp nâng cao chất lượng công tố trong giai đoạn điều tra, chống oan, sai và bỏ lọt tội phạm của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang - Lê Xuân Hải (2020)
Thời gian qua, Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh An Giang đã thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 06/CT-VKSTC với chủ trương "Tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra", qua đó đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong khâu công tác này cũng như công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn toàn tỉnh.