Một số lưu ý khi thực hành quyền công tố, kiểm sát nội dung yêu cầu giám định - Trần Đình Hải (2020)
Trong nhiều trường hợp, kết quả giám định đóng vai trò là "chìa khóa" để giải quyết vụ án. Để đảm bảo việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, đòi hỏi mỗi Kiểm sát viên cần phải có trí thức tốt về các lĩnh vực giám định, từ đó đề ra yêu cầu giám định chính xác, đúng trọng tâm, đạt hiệu quả cao.