Chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa nhìn từ góc độ Luật sư - Phan Trung Hoài (2020)
Tiếp cận dưới góc nhìn của Luật sư, từ quá trình lịch sử xây dựng và trưởng thành trong 60 năm qua của ngành Kiểm sát nhân dân. Bài viết cho thấy chất lượng, hiệu quả tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa hình sự trong giai đoạn cải cách tư pháp hiện nay, đặc biệt là kỹ năng tranh tụng của Kiểm sát viên trong các vụ án lớn, được dư luận xã hội quan tâm, làm cơ sở cho Hội đồng xét xử đưa ra phán quyết có căn cứ, đảm bảo khách quan, đúng ngưòi, đúng tội, đúng pháp luật.