Ngành Kiểm sát đã tích cực đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, đạt nhiều kết quả toàn diện trên tất cả các mặt công tác - Trần Quốc Vượng (2020)
Ngày 27/12/2019, tại Hà Nội, đồng chí Trần Quốc Vượng, ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng đến dự và có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Hội nghị triển khai công tác năm 2020. Tạp chí Kiểm sát đăng toàn văn bài phát biểu của đồng chí.