Một số kinh nghiệm qua công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết các vụ án kinh tế, tham nhũng - Lê Tiên (2020)
Việc phát hiện, xử lý các vụ án về kinh tế, tham nhũng đồng bộ, triệt để "không có vùng cấm", góp phần quan trọng trong việc kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi vi phạm, tội phạm kinh tế, tham nhũng, giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của đất nưóc, củng cố niềm tin của nhân dân, tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, rút kinh nghiệm qua 03 năm các (2016 - 2018) thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết vụ án kinh tế, tham nhũng, chúng tôi rút ra một số kinh nghiệm, góp phần thực hiện tốt hon nữa công tác này.