Hội nghị triển khai công tác năm 2020 của ngành Kiểm sát nhân dân (2020)
Ngày 27/12/2019, tại Hà Nội, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn Ngành triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Đồng chí Trần Quốc Vượng, ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương, ủy ban Tư pháp của Quốc hội, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Tòa án nhân dân tối cao cùng đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương. Đồng chí Lê Minh Trí, ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao của chủ trì Hội nghị.