Bàn về áp dụng quy định giám định tư pháp đối với hoạt động giám định ngoài tố tụng - Nguyễn Công Long (2020)
Bài viết đánh giá quy định của pháp luật về giám định tư pháp và giám định ngoài tố tụng và đưa ra kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật Giám định tư pháp theo hướng quy định cho phép tổ chức giám định tư pháp cung cấp dịch vụ giám định ngoài tố tụng.