Bảo đảm quyền của người bị tạm giam theo quy định của Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Nguyễn Ngọc Kiện (2020)
Bài viết phân tích những điểm tiến bộ và bất cập của Bộ luật Tố tụng sự năm 2015 về bảo đảm quyền con người khi áp dụng biện pháp tạm giam; từ đó có những kiến nghị hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự nhằm giải quyết khó khăn, vướng mắc trên thực tế áp dụng biện pháp tạm giam hiện nay.