Bất cập trong các quy định về thực hành quyền công tố của Viện Kiểm sát ở giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự - Trần Thị Liên (2020)
Bài viết phân tích một số bất cập trong các quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về thực hành quyền công tố của Viện kiểm sát trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự, từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện.