Về bài viết: “Nguyễn Văn B và Lê Hoàng H có phạm tôi – Phạm tội gì?” - Nhiều tác giả (2020)
Tài liệu đề cập đến tác giả Lê Văn Cường, Tòa án quân sự Quân khu 3 đồng tình với quan điểm thứ nhất và đưa ra những phân tích về vụ án; tác giả Nguyễn Văn Lam, Tòa án quân sự Quân khu 9 đồng tình với quan điểm thứ ba và đưa ra các lập luận; tác giả Lê Thị Huyền, Phó Chánh án TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đồng tình với quan điểm thứ tư và đưa ra những lý giải; tác giả Vũ Quang Cường, thẩm phán Tòa án quân sự Quân khu 1 đồng tình với quan điểm thứ năm với các lập luận.