Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm - Nguyễn Thị Mai (2020)
Tài liệu đề cập đến các yêu cầu đặt ra đối với việc nâng cao chất lượng hoạt động tranh tụng tại phiên tòa xét sử sơ thẩm vụ án hình sự; một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của Bộ Luật hình sự 2015; từ đó đưa ra kết luận.