Áp dụng lẽ công bằng trong án lệ số 04/2016/AL và án lệ số 07/2016/AL - Nguyễn Thị Minh Huệ (2020)
Tài liệu đề cập đến các vấn đề chung về lẽ công bằng theo pháp luật Việt Nam; áp dụng lẽ công bằng trong Án lệ số 04/20-16/AL và án lệ số 07/2016AL.