Thẩm quyền quyết định của Tòa án trong giải quyết vụ án lao động - Trần Minh Tiến (2020)
Tài liệu đề cập đến thẩm quyền quyết định của Tòa án; nội dung, diễn biến tố tụng vụ việc; vấn đề pháp lý của vụ việc.