Tạm ngừng phiên tòa trong tố tụng dân sự - Đặng Thanh Hoa (2020)
Bài viết này phân tích quy định của pháp luật về thủ tục tạm ngừng phiên tòa trong tố tụng hình sự và thực tiễn áp dụng những bất cập về thủ tục tạm ngừng phiên tòa và đề xuất giải pháp khắc phục.