Điểm mới về xác minh điều kiện thi hành án của Thừa phát lại - Nguyễn Thanh Thủy (2020)
Trong phạm vi bài viết nàv, tác giả phân tích, làm rõ những điểm mới về xác minh điều kiện thi hành án của thừa phát lại theo nghị định của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của thừa phát lại; đồng thời, trao đổi thêm một số vấn đề liên quan đến nội dung này.