Áp dụng quy định của pháp luật tố tụng dân sự thực hiện hoạt động đo đạc - Thái Chí Bình (2020)
Bài viết phân tích, chỉ ra yêu cầu cần nhìn nhận đúng tính chất của hoạt động đo đạc, là hoạt động thu thập chứng cứ độc lập, tách khỏi hoạt động xem xét, thẩm định tại chỗ, qua đó, đề xuất ban hành nhiều quy định mới, sửa đổi, bổ sung các quy định hiện hành có liên quan để giúp hoạt động đo đạc được tiến hành dễ dàng, phát huy giá trị của nó trên thực tế.