Bình luận khoa học án lệ số 05/2016/AL - Tưởng Duy Lượng (2020)
Bài viết bình luận khoa học về án lệ số 05/2016/AL được Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao thông qua ngày 06/4/2016 và được công bố theo Quyết định số 220/QĐ-CA ngày 06/4/2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao.