Những bài học lý luận và thực tiễn của chiến lược cải cách tư pháp - Đào Trí Úc (2020)
Nội dung bài viết phân tích và làm rõ vấn đề ở cả góc độ lý luận và thực tiễn. Tư tưởng đề cao các giá trị công bằng, công lý, quyền con người trong các hoạt động tư pháp; chiến lược cải cách tư pháp và các giả trị cốt lõi của tư pháp; những vấn đề đặt ra đối với cải cách tư pháp tiếp theo.