Một số vấn đề về biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng - Phan Minh Duy (2020)
Tài liệu đề cập đến một số điểm mới của pháp luật về áp dụng biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng; một số hạn chế, bất cập trong các quy định pháp luật liên quan đến biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng; một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng.