Án lệ số 31/2020/AL về xác định quyền thuê nhà, mua nhà thuộc sở hữu của Nhà nước theo Nghị định số 61/CP ngày 05-7-1994 của Chính phủ là Quyền tài sản (2020)
Tài liệu đưa ra nội dung của vụ án, từ đó đưa ra nhận định của Tòa án.