Bình luận án lệ số 15/2017/AL về công nhận thỏa thuận miệng của các đương sự trong việc chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp - Tưởng Duy Lượng (2020)
Bài viết đề cập đến nội dung án lệ số 15/2017/AL; từ đó bình luận về sự cần thiết phải công bố án lệ, cũng như những quy định của pháp luật và tính ứng dụng của án lệ.