Áp dụng biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế, biện pháp giám sát đối với người dưới 18 tuổi - Phan Thị Thu Lê (2020)
Tài liệu đề cập đến quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 về biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế, biện pháp giám sát đối với người dưới 18 tuổi; những bất cập trong thực tiễn áp dụng biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế, biện pháp giám sát đối với người dưới 18 tuổi; từ đó đưa ra một số kiến nghị.