Một số ý kiến về trường hợp nguyên đơn rút đơn khởi kiện trước khi mở phiên tòa hoặc tại phiên tòa phúc thẩm theo quy định tại Điều 299 Bộ Luật Tố tụng Dân sự năm 2015 - Châu Thanh Quyền (2020)
Tài liệu đề cập đến quy định về trường hợp nguyên đơn rút đơn khởi kiện trước khi mở phiên tòa hoặc tại phiên tòa phúc thẩm; từ đó đưa ra một số vướng mắc; một số kiến nghị, đề xuất.