Thụ lý và giải quyết yêu cầu xác định phần sở hữu, chia tài sản chung để thi hành án và tranh chấp liên quan đến tài sản thi hành án - Lưu Tiến Dũng (2020)
Tài liệu đề cập đến thực tiễn giải quyết của Tòa án; Một số vấn đề đặt ra khi thụ lý và giải quyết yêu cầu về xác định phần sở hữu, phân chia tài sản chung phải thi hành án hoặc tranh chấp liên quan đến tài sản phải thi hành án.