Vấn đề rút đơn khởi kiện của người khởi kiện trong thủ tục phúc thẩm vụ án hành chính - Nguyễn Hoàng Yến (2020)
Tài liệu đề cập đến một số bất cập của Luật Tố tụng hành chính 2015 về rút đơn khởi kiện của người khởi kiện trong thủ tục phúc thẩm vụ hành chính; một số kiến nghị góp phần hoàn thiện quy định về rút đơn khởi kiện của người khởi kiện trong thủ tục phúc thẩm vụ án hành chính.