Bình luận án lệ số 11/2017/AL về công nhận hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất mà trên đất có tài sản không thuộc sở hữu của bên thế chấp - Tưởng Duy Lượng (2020)
Tài liệu đưa ra nguồn gốc, nội dung về Án lệ số 11/2017/AL; Bình luận về sự cần thiết ban hành Án lệ số 11/2017/AL, nội dung của án lệ; tính ứng dụng của án lệ trong thực tiễn.