Tiếp tục cải cách tư pháp để nâng cao hơn nữa vị trí, vai trò của Tòa án ở Việt Nam - Nguyễn Minh Đoan (2020)
Tài liệu đề cập đến nội dung mở rộng hơn nữa thẩm quyền xét xử của Tòa án đối với các quan hệ xã hội; củng cố vị trí trung tâm của Tòa án trong hệ thống các cơ quan tiến hành hoạt động tư pháp; đổi mới các trình tự, thủ tục trong hoạt động tư pháp và quy định lại nhiệm vụ, quyền hạn của Hội thẩm nhân dân trong xét xử.