Cần áp dụng khoản 2 Điều 54 Bộ luật hình sự năm 2015 để quyết định hình phạt đối với Chu Văn H - Bùi Văn Đàm (2020)
Bài viết đưa ra những quan điểm khác nhau về việc giải quyết vụ án Chu Văn H, từ đó đưa ra hướng khắc phục khi xây dựng luật.