Trao đổi về một số đặc thù của hoạt động thi hành án hành chính - Nguyễn Thị Hoàng Giang (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu khái niệm, đặc thù gắn với thực tế thi hành án hành chính, tác giả kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện cơ chế để kiểm soát quá trình trình tự thi hành án hành chính.