Bình luận một số quy định về hòa giải tại Tòa án trong dự thảo luật hòa giải, đối thoại tại Tòa án - Huỳnh Thị Nam Hải (2020)
Bài viết đề cập đến tổng qua về hòa giải tại Tòa án trong dự thảo Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án. Sự liên quan đến quyền định đoạt của các bên trong quan hệ dân sự. Liên quan đến sự không thống nhất giữa các quy định trong Dự thảo và với một số văn bản có liên quan.