Bảo vệ quyền của người khuyết tật tại Việt Nam thực tiễn và những vấn đề vướng mắc - Phạm Minh Tuyên (2020)
Bài viết đề cập đến các quy định của pháp luật trong việc bảo vệ quyền của người khuyết tật tại Việt Nam, từ đó đưa ra một số vướng mắc trong quá trình thực hiện.